Ho Chi Minh City, Vietnam 23 - 25 August 2019

Announcing the Winners

After much deliberation, our distinguished panel of judges has selected this year’s winning films. Congratulations to all of the filmmakers and teams who participated. We are proud to announce our winners.

Kudos to FGS (HCM) for winning Best Film of 2019. Their film Bi, không sợ nữa! will go on to represent Ho Chi Minh City against all the other city winners around the world at Filmapalooza 2020.


1st Place: Best Film of 2019

2nd Place: Best Film of 2019

Đông (Freeze) by CODA (HCM)

3rd Place: Best Film of 2019

Đồng vị by Viseur (HCM)

Required Elements

 • Character: Người sưu tầm (Nguyễn Anh - Collector)
 • Prop: Con Heo (Pig)
 • Line: "(Anh/Chị/Em/Tao/Tôi…) không muốn nghe những lời bào chữa của (Anh/Chị/Em/Mày…)." (""I don't want to hear your excuses." OR "I do not want to hear your excuses."")

Audience Favorite: Group A

Angel's Voice by BLACK SHEEP (HCM)

Audience Favorite: Group B

Audience Favorite: Group C

THƯƠNG NGƯỜI ĐÃ CŨ by After3Years (HCM)

Best Writing

Best Editing

Best Directing

Đông (Freeze) by CODA (HCM)

Best Cinematography

ĐỐI MẶT by TOP TREND PRODUCTION (Bien Hoa)

Best Music

Đời đâu như mơ - Taken by Avalon (HN)

Best Actor

Đông (Freeze) by CODA (HCM)

Best Actress

CAN'T STOP LOVING YOU by The Dramatic Films (HCM)

Best Ensemble Acting

Đồng vị by Viseur (HCM)

Best Use of Character

ONE by 30 Pictures of Moonlight (HCM)

Best Use of Prop

Vòng Nghiệp by The Rep (HN)

Best Use of Line

THƯƠNG NGƯỜI ĐÃ CŨ by After3Years (HCM)

Audience Award Group D

ONE by 30 Pictures of Moonlight (HCM)

Audience Award Group E

by THE GOOD RABBIT TEAM (Hanoi)

Audience Award Group F

Mồi (Prey) by Lát Cắt Team (HN)

Production Design

Đời đâu như mơ - Taken by Avalon (HN)

2019 Film List

 • Déjàvu by The Orange Blues (HCM)

  Một cô gái nằm mơ thấy mình bị bắn chết, tình cờ cô phát hiện ra tên hàng xóm giống như trong giấc mơ đã giết mình. Cô quyết định theo dõi và cuối cùng...

 • MẶT NẠ RUBIK - RUBIK MASK by YFCfilm (HCM)

  Giữa những học sinh luôn có sự phân biệt với nhau, nhưng sự khác biệt của một cá nhân có thể tạo nên sự phân biệt trong tập thể một cách rõ ràng. Sẽ luôn có nhiều khó khăn hơn đối với học sinh khác biệt, phá cách so với số đông còn lại tại môi trường học đường. Hầu như mọi chuyện xảy ra, chính những người khác biệt tạo ra chúng!

 • Angel's Voice by BLACK SHEEP (HCM)

  Câu chuyện về người đàn ông nghiện rên của bà vợ hàng xóm tìm cách hàn gắn lại để hoàn thiện bộ sưu tập tiếng rên của mình.

 • B by jackma (HCM)

  following the journey of a special collector living in Saigon

 • BA MẮT BẮT MA by Bigthink Production (HCM)

  Câu chuyện kể về ông chú mất con heo, đi tìm dịch vụ tìm đồ nhưng lại rơi vào nhiều chuyện quái gỡ. Tuy không tìm được con heo của mình nhưng ông đã nhận ra mình không nên đau buồn và tiếp tục sống.

 • BENEATH by Balcony Digital (HN)

  Câu chuyện kể về chuyến hành trình bí ẩn của một cặp đôi trai gái.

 • Bi, không sợ nữa! by FGS (HCM)

  bé Bi trong cuộc hành trình "mở mắt" của mình.

 • BIẾN TƯỚNG by The Film Town (HCM)

  Bộ phim dựa trên sự biến tướng của việc xem nhân tướng học. Lên án những kẻ giả mạo và lựa gạt lòng tin, tiền bạc của những người nhẹ dạ, cả tin.

 • Blink by 39K Production (HN)

  Đứng dưới góc nhìn của người sống thực vật quan sát những gì xảy ra xung quanh mình.

 • Bò và Heo by NhóM (HCM)

  2 thanh tra cùng nhau điều tra vụ án hãm hiếp giết người và tên sát nhân biến thái

 • BREAK by MAP Studio (HCM)

  Nguyễn Em là đứa bị tật từ nhỏ và được Nguyễn Anh - anh trai ruột chăm sóc. Gia cảnh mồ côi, Nguyễn Em luôn bị người khác chỉ trích là gánh nặng cho anh của mình. Nguyễn Em tự tử. Nguyễn Anh đau lòng và đọc được nhật ký của em mình muốn làm cho mọi người hạnh phúc, không buồn nữa, anh khi trở nên giàu có muốn giúp em mình thực hiện ước mơ bằng cách hiểu "Muốn đem lại hạnh phúc cho người khác chỉ có cách lấy đi những thứ khiến họ đau khổ" - một bộ sưu tập những vật làm cho con người ta đau khổ ra đời. Và đến khi sắp cướp đi sinh mạng của một người để làm cho một người bớt đau khổ, Nguyễn Anh đấu tranh với chính nội tâm của mình và chợt phát hiện ra: Điều anh làm chỉ mang lại nỗi đau cho người khác - vì có những thứ trong cuộc sống người ngoài nhìn vào xem nó là một nỗi bi thương nhưng người trong cuộc mới hiểu được rằng bi thương đó thật sự mới là hạnh phúc - cũng giống như Nguyễn Em là niềm hạnh phúc của Nguyễn Anh. Anh sụp đổ hoàn toàn trước bộ sưu tập của mình vì từ một niềm tự hào biến thành hững mạnh vỡ vụn, tấn bi kịch của cuộc đời

 • Cái Chuồng by D.A.F (HN)

  Một chàng trai kỳ dị đam mê hình tượng những con lợn, thích tự cô lập bản thân trong phòng riêng. Cho tới sinh nhật lần thứ 25, anh cùng người bạn của mình bước ra thế giới bên ngoài và nhận ra cả xã hội và những mối quan hệ con người phức tạp, giống như cái chuồng lợn lớn hỗn độn và kinh khủng. Anh ta nhận ta căn phòng của mình cũng là một cái chuồng lợn nhưng yên bình, hạnh phúc và những con lợn chính là những người bạn đích thực.

 • Cảm by Làm Phim Trẻ (My Tho)

  Nội dung kể về xung quanh đời sống giá đình của Kim và Đào, hai vợ chồng trẻ, Đào là con trai một trong gia đình, là dân IT, Kim vợ Đào với thân hình nhỏ nhắn, luôn ở trong nhà, một hôm khi Kim biết được mình có thai và cũng biết đc mình có thai con gái, khi về báo cho Đào, do là con trai một nên Đào muốn có con trai đầu lòng, cuộc sung đột bắt đầu xảy ra, Đào bắt đầu ra ngoài nhiều hơn và ít nói chuyện với ng vợ của mình hơn. Có lần Đào còn gợi ý cho Kim phá thai, Kim từ chối..Lâu ngày Kim bắt đầu ra vào tình cảnh trầm cảm và Kim đã quyết định tự tử, trong thời gian mà Đào ra ngoài. Lúc về, Đào loạng choạng bước vào phòng, thấy Kim nằm trên sàn nhà, cùng lọ thuốc, Đào bế Kim lên ghế, đi ra ngoài, Đào trong cơn say nên không biết phải làm như thế nào, anh ta quay lại phòng khách, và ngủ thiếp đi không hay, sau khi tỉnh dậy, những chuyện kì lạ bắt đầu xảy ra trong nhà của Đào, có nhưng âm thanh kì lạ và Đào có cảm giác không dám quay lại căn phòng của vợ chồng. Khi bước vào căn phòng của 2 vợ chồng và Đào cũng nhớ lại rằng vợ mình đã mất, anh ta cảm thấy hối hận về những việc mình làm, Đào chạy về xác của Kim và xin lỗi Kim và những thứ việc làm của mình đã gây ra.

 • CAN'T STOP LOVING YOU by The Dramatic Films (HCM)

  Tình yêu của một chàng trai trẻ không thể ngừng yêu cô gái trong mơ của mình.

 • Cậu ấy đang ở trên đồi by DALATemperature (Da Lat)

  Một cuộc hội ngộ của hai con người.

 • Chàng Cao bồi Miền Tây Nghệ An by Tên Đội (HN)

  Một chàng cao bồi từ miền Viễn Tây Nghệ An trong cuộc hành trình hoàn thành di nguyện của người mẹ quá cố.

 • Cho và Nhận by 2N Film (HCM)

  Cô bé gái hơi khù khờ lơ đãng chuyên làm mất mát đồ đạc có sở thích sưu tầm đồ dùng hình con heo. Tuy khù khờ nhưng cô bé lại có một tấm lòng nhân hậu, hay giúp đỡ mọi người, đặc biệt là Cu Đen - một người bạn “bụi đời” bất trị đã được cảm hoá. Một ngày kia cô bé vô tình làm mất một chiếc giày và chị của cô bé đã vô cùng bất ngờ về hành động của em gái mình.

 • Chú Heo Đất by Molly Team (HCM)

  Film nói về một hiện thực đời sống khi mà con cái bị ảnh hưởng bởi chính những người ba mẹ có những hành động cãi vã đánh đập lẫn nhau. Những điều đó, cùng những văn hoá phẩm kinh dị đã tạo nên trong tâm hồn những đứa trẻ 1 sự tò mò và kinh dị. Đứa trẻ trong film tên Nguyễn Anh, sưu tầm móng người và động vật.

 • CIRCLE by LAST MINUTE (Danang)

  Trên hành trình đi tìm chồng, người vợ vô tình cho một kẻ lạ mặt đi nhờ xe và cô nghi ngờ hắn chính là kẻ đã sát hại chồng mình.

 • Cô Hồn by HelloNavi (HCM)

  During the month of ghosts a young man learns his lesson too little too late.

 • Cỗ máy tình yêu (Love machine) by 9Guys (HCM)

  Một chàng trai sử dụng cỗ máy tình yêu để tìm kiếm một người phù hợp nhất với bản thân.

 • Cơm... by 20 Studio (HCM)

  Phim kể về quá trình giao cơm của Thuần và những biến cố ngớ ngẩn trên đường đi và cuối cùng anh cũng giao cơm "thành công".

 • con gái tôi by WRO (HN)

  Bộ Phim về trách nhiệm người đàn ông trong gia đình và xã hội hiện đại

 • Dây Chun by MONO (HCM)

  Một chàng trai vì muốn ngỏ lời cầu hôn với người bạn gái của mình, nên đã bán một nửa bộ sưu tập của mình, sau đó là những tình tiết thú vị giữa anh và người bạn thân của mình khi họ đã để chiếc nhẫn bị nuốt bởi một chú heo.

 • Decison Vacation by True Whisper (HN)

  Kỳ nghỉ quyết định việc tìm về chính bản ngã của mình

 • Đêm by V.T.N (HCM)

  Phim khoa học viễn tưởng

 • Điểm Mù by L&J (HCM)

  Cuộc đời của người mẹ mù và đứa con gái tiểu học bỗng dưng thay đổi khi có sự xuất hiện của một vật không nên xuất hiện - con heo đắt giá của nhà sưu tầm tỉ phú Nguyễn Anh. Tình mẹ con được thử thách đến tột đỉnh khi hai mẹ con đơn chiếc phải đối đầu với hai tên cướp nguy hiểm. Đến cuối thì, mẹ vẫn luôn hướng mắt về con.

 • Đoàn tụ by Đỏ Đêm Media (HCM)

  Rốt cục, tình cảm là gì? Tình yêu, tình thân, chia ly, đoàn tụ Thiện - ác, khóc - cười Rốt cục, sông là gì?

 • Đời đâu như mơ - Taken by Avalon (HN)

  Một nam thanh niên bám đuôi một thiếu nữ, nào ngờ đời không như mơ...

 • ĐỐI MẶT by TOP TREND PRODUCTION (Bien Hoa)

  Nguyễn Anh là một nhiếp ảnh gia hòa đồng, vui vẻ và nổi tiếng, anh ấy có một người anh song sinh. Tính cách anh ta rất bí hiểm và lạnh lùng. Những vị khách nữ sau khi đến chụp thường bị sát hại và mất tích không rõ nguyên nhân càng ngày càng nhiều. Nguyễn Anh bắt đầu nghi ngờ về người anh trai của mình. Bức màn được hé lộ khi chính Nguyễn Anh là người ra tay sát hại hàng loạt sau khi bị chính người yêu phản bội. Anh dằn vặt trong đau khổ và đấu tranh với chính bản thân mình

 • Đông (Freeze) by CODA (HCM)
 • Đồng vị by Viseur (HCM)

  Sự thật được hé mở sau một bữa ăn hạnh phúc của gia đình.

 • Đừng Từ Bỏ by Gangwhoo Production (HCM)

  Hiếu cậu bé 9 tuổi chưa bao giờ gặp được cha mình, vì mong muốn có cha nên cậu đã vẽ một chiếc mặt nạ về Cha của mình theo trí tưởng tượng. Người mẹ muốn con mình được đạt giải thưởng về cầu lông. Cậu bé gặp được 1 vận động viên chuyên nghiệp đã giải nghệ có tên là Nguyễn Anh có sở thích sưu tập những quả Cầu Lông bị bỏ lại ở những trận đánh, chính Nguyễn Anh là người truyền cảm hứng và giúp đỡ Cậu Bé để cậu bé giành chiến thắng trong 1 cuộc thi cầu lông. “Hãy theo đuổi những điều ước của mình để biến nó thành sự thật”

 • Flash by Woodstock (HCM)

  1 cuốn băng cassette được gửi đến cùng với thông điệp mà chàng trai đã thu âm sẵn, cô gái chợt nhận ra đây là chính là tình yêu của đời mình. Nhưng mọi thứ đã không còn nữa.

 • Flush by Kontribute (HCM)

  After a breakup, a guy finds a way to cleanse his mind as an unexpected guest visits the apartment he shares with his friend. Sau khi chia tay, chàng trai tìm thấy cách gột rửa tâm trí nhờ cuộc ghé thăm của vị khách không hẹn mà đến, ngay tại căn hộ nơi anh sống cùng một người bạn.

 • Giấc mơ có thật (REAL DREAM) by Hoàng Kim Film (HCM)

  Một cô gái trẻ vượt qua nỗi sợ thất bại để biến ước mơ hát cải lương thành sự thật, với sự giúp đỡ từ người cha hết mực yêu thương cô. A young lady overcome the fear of failure to become a Vietnamese Aulacese opera singer, with the help of her beloved father.

 • Gián Điệp Cùi Bắp! - Amateur Spy by The Last Team (HCM)

  Cô gái tên Giang có một món bảo bối gia truyền. Cô vô tình để cho Nguyễn Anh (nhà sưu tập) thấy được. Nguyễn Anh có ý định mua lại nhưng Giang không đồng ý. Hắn ta nhờ Ấn (sống cùng dãy trọ với Giang) để gài lấy bảo bối đó. Khi làm nhiệm vụ, Ấn đã phải lòng yêu Giang nên Ấn không lấy cắp nó nữa. Nhưng, Nguyễn Anh đã lấy được nó mà không cần đến Ấn. Cuối cùng Giang phát hiện ra Ấn không phải là người lấy cắp, cô đã ân hận vì điều đó!

 • by VEJO (HN)

  Một cô gái bị bắt cóc bởi một gã sát nhân và phải cố gắng thoát khỏi hang ổ của hắn

 • Huyễn Mộng by Camera Rolling (HCM)

  Nguyễn Anh, chủ một shop quần áo bỗng trở nên kì lạ trong mắt người xung quanh khi có những hành động kì quặc. Đâu mới là thực tại? Hình ảnh trong mắt họ hay thế giới tồn tại trong tâm trí của cô.

 • KHÔNG CÔ ĐƠN by RedEye (Hue)

  Đi tìm đổ cổ vào ngày cuối tuần, chàng trai gặp một chuyện kỳ lạ về con heo đất, món đồ mà anh không hề chọn nhưng vẫn trở về lại phòng anh một cách kỳ lạ.

 • Kỳ Nghỉ Kinh Hoàng by ThienThuHieuThang (HCM)

  1 cô gái không mấy độc thân du lịch một mình, một chàng chủ nhà điển trai cũng một chút xúc tác hoá học, chuyện gì sẽ xảy ra?

 • last livestream by Zim Lục studio (HN)

  Bi hài kịch của một gia đình trong thời đại 4.0

 • Lỡ...! by FireFilm (HCM)

  Nguyễn Anh mang căn bệnh chậm phát triển hơn so với đồng trang lứa, khi đi học Anh thường bị bạn bè trêu chọc và xa lánh, chỉ có 1 người duy nhất trong lớp ko xa lánh với Anh là My, chính điều đó Nguyễn Anh lại ngộ nhận và thương thầm My. Gần sinh nhật My, Nguyễn Anh mang quà tặng cho My nhưng sau đó gặp tai nạn. Em trai song sinh của Nguyễn Anh giả dạng Nguyễn Anh đi học và cố tình tiếp xúc với My làm cho tình cho My có tình cảm với mình. Sau đó thì My có tình cảm với em trai Nguyễn Anh. Trong 1 đêm lãng mạng, em trai Nguyễn Anh hẹn My ra, và tặng quà cho My và nói rỏ cho My biết mình là ai và Nguyễn Ánh đã ra sau rồi bỏ đi. My trong đau khổ vừa bị người yêu hiểu lầm và cũng đau khổ vì mất 1 người bạn mà chỉ là sự vô tình hiểu lầm.

 • M Effect by VEJO Minion (HN)

  Năm 2200, tại một ngân hàng lưu giữ ký ức, một nhân viên đã tình cờ truy cập vào những dữ liệu không thuộc về mình...

 • Mê Lộ by Chanh dây (HCM)

  Hành trình của cô gái mù đường, tìm đường tới nhà người yêu. Liệu hành trình đó sẽ đi về đâu ?

 • Mẹ Tôi Là Chủ Tiệm Net by Phải có tên (HCM)

  "Chơi game rất có ích." - Một bà mẹ khẳng định.

 • Mồi (Prey) by Lát Cắt Team (HN)

  Một tên trộm có ý định trộm bức tranh Kỷ Hợi của một nhà sưu tầm nghệ thuật. Trong phi vụ đó, hắn ta nghe thấy tiếng của những kẻ canh gác bí ẩn.

 • Mục hạ vô nhân by Xưởng Xẩm (HCM)

  Chuyện một con chó trong hành trình chiến đấu để giải cứu chủ của mình và cái kết bất ngờ.

 • Muộn by Wings team (HCM)

  Hành trình đi tầm tìm sự thật về câu chuyện cô nữ siinh

 • Mutual Restroom by Up (HCM)

  Chuyện 2 chị em tranh nhau nhà vệ sinh.

 • Nghiet Troi by Xế Độp Team (Danang)

  Nguyen Anh một người thích sưu tầm hình ảnh dưới cánh tay của những cô gái, bổng 1 ngày anh phát hiện ra hình ảnh một cô bé có cái bớt dưới cánh tay giống hệt vết bớt của người phụ nữ mà anh cưỡng hiếp trong lò gạch cũ 12 năm trước. Anh quay lại tìm cô gái nhưng lại bị ngừoi dân hiểu nhầm rằng anh là một tên biến thái và đánh đuổi

 • Những Viên Đá Xanh by Mayer Film (HCM)

  Sau nhiều năm bôn ba, người con trai bất ngờ trở về cùng một biến cố. Trong mọi câu chuyện, lời bào chữa đều khiến bạn có tội.

 • ONE by 30 Pictures of Moonlight (HCM)

  1 chàng trai hoàn hảo. 1 cô gái bí ẩn. 1 cuộc hẹn khi hoàng hôn kết thúc. 1 tấm vé trị giá 1 cây xanh. A perfect guy. A mysterious girl. A date at sunset. A ticket worth 1 green plants.

 • OWN by Cha•os (HCM)

  Nếu một ngày tao hoá điên, mày có còn xem tao là bạn?

 • Perspective by Ciel Production (HCM)

  Cuộc sống một kẻ yêu thức ăn trong thời đại 4.0 với quan điểm sống ‘lành mạnh’. Ngoài ra anh ấy có một điều cần phải đối mặt lớn hơn những gì trong căn phòng mình..

 • PHÍA SAU by Nam Trịnh Phim (HCM)

  Câu chuyện xoay quanh việc đánh cắp sợi dây chuyền từ nhà sưu tầm của điệp viên trẻ.

 • Plastic by Frame (HCM)

  lấy chất liệu là rác thải nhựa để tạo cho khán giả có góc nhìn và khía cạnh kinh dị hồi hộp khi đồ thải nhựa tiếp xúc với con người

 • Red room by LAF Production (HCM)

  Không như 1 bữa ăn tối bình thường của giữa các anh chị em, đó là đêm báo thù.

 • Scene #13 by Mean Stuff (HCM)

  A lost soul is losing his grip on reality after a heartbreaking end to a relationship, but could he be given a second chance by a mysterious figure?

 • Song Huyết by PowerRanger (HCM)

  một giọt máu đào hơn ao nước lã.

 • STREAMING BROKENÊT by 1Team (HCM)

  Trò đùa của một nhóm bạn vô tình tìm ra một bí mật động trời

 • Swine by tây ta productions (HN)

  Fueled by a desire to complete a rather strange collection, a young girl becomes obsessed with a boy whose birthday places him in the year of the pig.

 • Tai Sinh by The Human Museum (HN)

  A young woman's battle with her identity as she relates her life to that of a song bird

 • The 3.14 by Unicorn (HN)

  Kể về khoảng cách thế hệ và mong muốn hiểu cho nhau của bố và con

 • THE DINNER by Summer Studio (HCM)

  Một người chị gái đến thăm em, cả 2 cùng ăn tối trong bữa ăn phát sinh những mâu thuẫn căng thẳng phản ánh khoảng cách thế hệ trong cách suy nghĩ, tư duy và cách sống.

 • The husband by 29Stereo (HN)

  Người phụ nữ yêu chồng sẵn sàng làm mọi việc cho người chồng

 • The Old Sun by Cocau Crew (Danang)

  Chuyện về ông bố giúp con trai của mình vượt qua nỗi sợ.

 • The Salvation by Naples (HCM)

  Khi người máy sở hữu nhân tính.

 • The Time by Amateur Crew (HN)

  Phim về một tình bạn đẹp giữa 2 chàng trai khi còn là sinh viên, lúc đó tuy nghèo nhưng cuộc sống luôn tràn niềm vui và đặc biệt luôn có người bạn thân bên cạnh. Nhưng sau khi tốt nghiệp, một người tập trung vào sự nghiệp và bỏ qua bạn bè, cuối cùng khi anh đã có được những thứ trước đây mình không có, thì cũng là lúc anh thấm thía câu nói "Sau nay cái gì cũng có, nhưng lại không có nhau".

 • Thiếp Mộng by Con Rồng Cháu Tiên (HCM)

  Một bộ phim kinh dị tâm lý gia đình.

 • THUẬT TRƯỜNG SINH by OT HOUSE (Danang)

  Con đường dẫn đến khu rừng, những bí ẩn về thuật trường sinh dần được hé lộ, khi cô học trò ưu tú vạch trần chính kế hoạch của người thầy đầy mưu mô, nham hiểm.

 • THƯƠNG NGƯỜI ĐÃ CŨ by After3Years (HCM)

  Cảm xúc của một mối quan hệ không rõ ràng (FWB) ở đó chàng trai đã phá vỡ luật chơi muốn biến nó thành tình yêu còn cô gái Nguyễn Anh lại không sẵn sàng cho một tình yêu sau lần tan vỡ đau đơn.

 • Tiệm Đồ Cổ by 144p (HCM)

  Một cậu bé nhận được cuộc điện thoại cầu cứu trong tiệm đồ cổ và những điều kì lạ bắt đầu xảy ra.

 • TING by Phỉnh Film (HN)

  Mắc kẹt cùng thân thể tật nguyền, chàng trai phải sống nhờ sự chăm sóc của cô gái trẻ mà nhìn vào tưởng chừng như họ là một đôi vợ chồng trẻ hạnh phúc. Cho đến một ngày, tên trộm kỳ lạ mang mặt nạ lợn xuất hiện tại căn nhà của họ...

 • Tình by FastREC (HN)

  Vào ngày sinh nhật của mình, Nguyễn Anh được hai người bạn tặng cho những món quà sinh nhật đơn sơ, mộc mạc nhưng lại chan chứa tình cảm yêu thương, chân thành.Nguyễn Anh là một người bán thịt có vẻ bề ngoài dữ dằn và khó ưa, thế nhưng sâu bên trong cô là một tấm lòng nhân hậu. Cô âm thầm quan tâm người bạn của mình bằng hành động...

 • Tomorrow by Nhã Team (HN)

  Trong xã hội điên loạn và tấp nập, đôi bạn trẻ đã tìm thấy nhau như những ngọn lửa soi sáng giữa bão đen mịt mù. Một khung cảnh bé nhỏ và bình dị như được tô thắm và rực rỡ hơn bao giờ hết. Nhưng ẩn sâu bên trong đó là những vết hằn không bao giờ phai.

 • Trị Liệu by Fe Film (HN)

  Khi những hành động đời thường gây ra hậu quả khôn lường

 • Tương Lai by Jes Media (HCM)

  Hãy sống hết mình với hiện tại, đừng cố gắng sự việc tương lai mà bỏ rơi hiện tại. Vì cuộc đời bạn đã được định sẵn. Nhân vật Nguyễn Anh là một "con mọt sách" luôn sưu tầm sách cũ.Vào một ngày đẹp trời, anh ấy nhận được một cuốn sách TƯƠNG LAI, khi đọc, thì anh ấy có thể biết trước được tương lai của mình và cố gắng thay đổi chúng cho tốt hơn mà bỏ quên hiện tại....Nhưng sự cố gắng đó không được như mong muốn. Kết quả, anh ấy đã nhận ra rằng Tương lai là một thứ nào đó mà bạn ko thể thay đổi được nó và cố gắng sống tốt cho hiện tại.

 • VE CHAI by Joybox Film (HCM)

  Nghèo có phải sạch? Rách có phải thơm?

 • VỠ by GTM (Danang)

  Câu chuyện về chàng trai muốn giúp người yêu vượt qua chứng sợ động vật

 • Vòng Nghiệp by The Rep (HN)

  Phim kể về 1 người đàn ông làm nghề bán thịt, một ngày nọ ông muốn mua tặng con gái 1 món quà. Tình cờ ông được 1 khách quen giới thiệu tới nhà của người sưu tầm đồ chơi tên Nguyễn Anh. Tới đây người bán thịt gặp những sự kiện kì lạ và nhiều bí mật đã được phơi bày...

 • Xám by CANIS MAJOR (HCM)

  ngày cuối cùng làm nhiệm vụ của Nguyễn Anh - người sưu tập những viên tinh nguyên để chữa lành vết thương cho Mẹ Thiên Nhiên. Và người sưu tập nhận ra sự thật

 • Xin Lỗi by Gia Long Film (HCM)

  Một chàng trai nóng tính thông qua cách chăm sóc cây đã hiểu thêm về ý nghĩa của tình bạn


Important Message: Copycat DisclaimerPrivacy Policy

Copyright © 2001-2022 48 Hour Film Project, Inc. All Rights Reserved